Chủ đầu tư Khải Vy – nhà thầu tin cậy

Khải Vy Group là một cái tên rất đỗi thân quen với người dân Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản. chủ đầu tư khải vy đã cho ra đời nhiều công trình xây dựng như Grand Nest, Grand Nest city và nhiều dự án tên tuổi khác. Khải Vy được xem là một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu về lịch sử phát triển của Khải Vy Group bạn nhé.

Tập Đoàn Khải Vy là một tập đoàn gồm có ba nhà máy chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm trang trí nội, ngọai thất. Thời nay, Khải Vy là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chế biến và sản xuất gỗ xuất khẩu, sản phẩm gỗ trang trí nội, ngoại thất trên thế giới.
Tập Đoàn Khải Vy có tiền thân là nhà máy chế biến gỗ Duyên Hải được thành lập 1995 tại Qui Nhơn. 
Tập đoàn Khải Vy được biết đến với thị trường xuất khẩu đồ gỗ đa dạng với nguồn nguyên liệu ngoại nhập như: Các loại gỗ, Mdf, Okal, Nhôm, Sắt và Textyline. Nhà máy có công suất lớn khoảng tầm 350 container/tháng. Năm 2004 Khải Vy đạt doanh thu cao khoảng 34.6 triệu USD. 
Với đội ngũ nhân viên không ngừng sáng tạo và cống hiến, Khải Vy ngàng càng lớn manh và đến nay cũng đã lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và có những thành tựu đáng kể với một số dự án hết sức thành công.
Gần đây nhất là dự án Grand Nest tại quận 7. Đây là một dự án được đánh giá rất cao cũng như rất có tiềm năng phát triển với sự cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, Grand Nest hứa hẹn sẽ vươn tầm với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. 
Được thiết kế nhằm hòa hợp với thiên nhiên trong lành, Grand Nest được đầu tư trông rất nhiều cây xành nhằm tạo nên một khu sinh thái nằm giữa Phú Mỹ Hưng và Grand Nest. Còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình trong không gian sống trong lành phải không? Tại đây, sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi trở về, bạn sẽ thả mình vào thiên nhiên hoang dã giúp tâm hồn thêm thoải mái, sức khỏe thêm dồi dào. Cùng với công viên xanh, bạn có thể cùng cả nhà mình chạy thể dục hàng ngày mà không lo bụi bẩn, tiếng ồn của xe cộ qua lại ngoài đường.
Bạn cũng có thể tham gia các phòng tập gym để vận động cơ thể và có những vóc dáng hoàn mĩ, săn chắc phải không nào.
Hệ thông trường học tại đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng hệ thống trường học nơi đây đạt chuẩn quốc tế, chất lượng giáo duc cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *